Home / Kinh nghiệm sử dung / Máy giặt sấy nhanh nhất thế giới của Beko

Máy giặt sấy nhanh nhất thế giới của Beko

Máy giặt sấy nhanh nhất thế giới của Beko

Hướng tới sự tiết kiệm nhất về thời gian cho người dùng, tại triển lãm IFA vừa qua, Beko đã cho ra mắt máy giặt sấy nhanh nhất thế giới như một điểm sáng mới cho ngành công nghệ gia dụng.Triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2017 vào 1/9 vừa qua diễn ra tạo Berlin (Đức) quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong giới công nghệ, trong đó có sự góp mặt của hãng Beko-thương hiệu hàng đầu về ngành hàng gia dụng tại châu Âu với hàng loạt các mẫu máy giặt thế hệ mới, trong đó đặc biệt gây ấn tượng là máy giặt sấy nhanh nhất thế giới.

                Tin liên quan:

                        Ưu, nhược điểm của máy giặt cửa trước

                        Đây là lí do máy giặt cửa trước đắt hơn cửa trên

                        Magic Drum – Công nghệ chống bám bẩn lồng giặt giúp cho quần áo luôn sạch, thơmMáy giặt sấy Beko giặt nhanh nhất thế giới

Chiếc máy giặt sấy sáng tạo này sử dụng công nghệ UltraFast đột phá với khả năng giặt và sấy khô quần áo chưa đầy 3 giờ nhờ được trang bị hệ thống sấy siêu nhanh, quạt, bộ trao đổi nhiệt và thuật toán đặc biệt. Đồng thời, được tích hợp công nghệ IonGuard w/Steam Therapy với tính năng khử mùi giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu bám dai dẳng trên quần áo.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng luôn mong muốn giặt quần áo trong thời gian ngắn nhất, hãng cũng đã phát triển một sản phẩm khác ứng dụng công nghệ tuần hoàn không khí ẩm Air Therapy đầu tiên trên thế giới và cũng được ra mắt tại sự kiện. Máy có khả năng sấy khô 1 kg quần áo tươi mới để mặc được luôn chỉ trong 30 phút.

Máy giặt ứng dụng công nghệ tuần hoàn không khí ẩm Air Therapy đầu tiên trên thế giới

Chức năng chống nhăn AntiCrease+ được phát triển kèm theo kết hợp với công nghệ AirTherapy giúp quần áo chống nhăn hiệu quả và không bị co lại ngay cả khi không được lấy ra và gấp ngay. Bên cạnh đó, chức năng tự làm sạch (Drum Clean+) tạo ra hơi ấm truyền phủ khắp máy để loại bỏ mùi trong máy giặt lâu ngày gây ra.

Chức năng chống nhăn AntiCrease+

Tại sự kiện, ứng dụng thông minh HomeWhiz cũng được giới thiệu và gây được ấn tượng mạnh. Hãng đồ gia dụng này cho biết ứng dụng này hướng tới việc đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Được xây dựng chạy trên nền tảng IOS và Android để kết nối các thiết bị của hãng giúp giám sát và cập nhật từ xa, đem lại trải nghiệm hoàn hảo và tối tân ngày tại nhà.

Ứng dụng HomeWhiz

Với máy giặt tích hợp HomeWhiz có thể tự động gửi thông tin chương trình và tốc độ quay tới máy sấy. Bạn có thể dễ dàng điều khiển chỉ bằng một chạm trên ứng dụng cài trong smartphone, tablet, TV…  để ra lệnh thực hiện quy trình tránh nhăn, khử mùi, làm mềm vải cho quần áo vừa giặt.

Các dịch vụ của điện lạnh Bảo Tín:

Sửa máy giặt tại dĩ an

Sửa Máy Giặt Thuận An

Sửa máy giặt tại Bình Dương có mặt sau 20 phút gọi

About baotin