Home / Sửa tủ lạnh / Sửa chữa tủ lạnh tại nhà TPHCM – DĨ AN, Thủ đức

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà TPHCM – DĨ AN, Thủ đức

Bay cao với uy tín [VÙNG LÊN] với chất lượng của 1 công ty. Bảo Tín chuyên sửa Tủ Lạnh tại nhà tphcm dĩ an thủ đức – Máy Lạnh – Máy nước nóng – Tủ đông – Tủ  mát với giá chỉ với 99k / 1 lần sửa. Giá được niêm yết hướng đến góc an tâm với chi phí hợp lý không [ Bận tâm vì giá ]. Hiện nay Bảo tín được rất nhiều khách hàng biết đến là 1 thương hiệu luôn lấy uy tín chất lượng làm nền tảng trong tác phong kinh doanh.

Sửa tủ lạnh Bình Dương

Sửa tủ lạnh Dĩ An

Liên hệ sửa tủ lạnh:

Địa chỉ: 249/2 Võ văn ngân, Thủ đức

Hotline: 0932 675 456 – 096 898 1414

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng -> Chuyên viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng -> Báo giá 99k / 1 lần sửa mang lại cảm giác yên tâm ở người có nhu cầu thuê.

sua-tu-lanh-bao-tin

Tủ lạnh được sử dụng thường xuyên 24/24 [ Tháng này qua tháng khác ] luôn có nguồn điện cắm trực tiếp vào, Tủ lạnh luôn hoạt động liên tục vì thế cũng phải [ Giật lên ] với các bệnh của tủ lạnh:

1.Tủ lạnh thường kém đông

2.Không lạnh

3.Lạnh ngăn trên – ngăn dưới không lạnh

4.Tủ đóng băng

5.Có tiếng ồn

6.Hết Ga

7.Tủ bị rò nước

8….

su-tu-lanh-bao-tin

Ngoài ra Bảo tín còn là thương hiệu số 1 tại thủ đức với dịch vụ tiên phong trong ngành đó là sửa máy giặt tại thủ đức

Bí quyết có được những tuyệt chiêu – Thủ thuật giúp cho quý khách hàng có được những giây phút sử dụng và có thể can thiệp vào vấn đề sửa các lỗi nhỏ của tủ lạnh khi bị hỏng. [ Sau mỗi lần sửa kỹ thuật viên Bảo Tín sẽ ghi lại nguyên nhân và các bước sửa gửi qua MAIL cho khách hàng và có hướng dẫn sửa nếu trường hợp không đến kịp => ví dụ đêm khuya ]

BẢO TIN THƯƠNG HIỆU VÀNG – ĐƯỢC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA BẢO TÍN!

 

 

About baotin