Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Thìn

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín – Người tuổi Thìn là những người thông minh, có bản lĩnh, ý chí hơn người, cùng tấm lòng độ lượng, khoan dung. Việc trồng cây phù hợp giúp gia chủ tuổi Thìn có thêm nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp,

 » Bạn đang xem: Cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Thìn  »

Người tuổi Thìn là những người thông minh, có bản lĩnh, ý chí hơn người, cùng tấm lòng độ lượng, khoan dung. Việc trồng cây phù hợp giúp gia chủ tuổi Thìn có thêm nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, cuộc sống. Tìm hiểu cách chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Thìn.

Cây cảnh phong thủy – Xương rồng

Như ý nghĩa, cây xương rồng được coi là mang cốt cách của loài vật linh thiêng: con rồng. Chính vì thế, cây xương rồng nếu được chọn làm cây đặt trên bàn làm việc thì chỉ đặc biệt phù hợp với người tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn sinh vào các năm: Mậu Thìn – 1988, Canh Thìn – 1940, Nhâm Thìn – 1952, Giáp Thìn – 1964, Bình Thìn – 1976. Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng. Họ đa số là những người có đường tài vận tốt nhất trong cả 12 con giáp. Đường gia đạo yên vui, đường công danh sự nghiệp thịnh vượng. Chính ví thế mà người tuổi này thường hay bị ganh ghét, quấy phá, ảnh hưởng đến phong thủy tài vận, .

Đừng bỏ qua  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym Red Rice trị bệnh gì và hiệu quả ra sao?
Cây cảnh phong thủy - Xương rồng
Cây cảnh phong thủy – Xương rồng

Cây xương rồng – một trong những loại cây cảnh hợp với người tuổi Thìn. Xương rồng vốn từ lâu đã được cho là một loài cây của sự kiên cường, mạnh mẽ, có khả năng chịu nắng nóng, khô hạn và vươn lên trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, xương rồng còn là biểu tượng cho một tình yêu mãnh liệt, mạnh mẽ, luôn quan tâm đến người mình yêu cách chân thành, sâu sắc.

Từ đó, ta có thể thấy xương rồng là cây cảnh phong thủy mang rất nhiều điểm tương đồng với người tuổi Thìn, điển hình là đều mang một bản lĩnh to lớn và ý chí hơn người. Đồng thời, theo phong thủy, việc đặt một chậu xương rồng nhỏ nhắn ở hướng Tây Bắc trong phòng khách còn sẽ giúp xua đuổi các điều không may, xui xẻo cho gia đình của người tuổi Thìn.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh - một trong những loại cây cảnh hợp với người tuổi ThìnCây vạn niên thanh – một trong những loại cây cảnh hợp với người tuổi Thìn. Đúng như cái tên, cây vạn niên thanh là biểu tượng của sự cát tường, trường tồn và bền vững. Chính vì thế, vạn niên thanh thường được dùng để làm quà tặng nhân các dịp lễ đặc biệt, quan trọng như năm mới, mừng tuổi, báo hỷ…

Đừng bỏ qua  Chia sẻ những thông tin liên quan tiền số từ Followin cho anh em cập nhật ngày 09/04/2023

Ngoài ra, theo quan niệm của phong thủy, cây vạn niên thanh rất tương hợp với những người tuổi Thìn, nhất là khi được đặt ở vị trí Đông Nam trong phòng làm việc hay phòng khách,… vì có khả năng giúp thu hút vượng khí, tài lộc và thúc đẩy cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

Cây kim tiền (cây kim phát tài)

Trông cây kim phát tài gọi vận may, rước vào nhà tài lộc - Nhà đẹp
Cây kim tiền hợp tuổi nhâm Thìn

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài; chúng là cây có sức khỏe cứng cáp, dẻo dai nên có sức sống vững vàng trong nhiều điều kiện khác nhau. Điều này đã nói lên được phần nào ý nghĩa mà cây kim tiền mang đến cho người tuổi Nhâm Thìn.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là gì? Ý nghĩa phong thủy và lưu ý khi trồng cây
Cây cảnh phong thủy

Cây lưỡi hổ có lá mọc thẳng tắp, thể hiện sự quyết đoán và ý chí tiến lên trong cuộc sống. Cây Lưỡi Hổ mang ý nghĩa may mắn, giúp người tuổi Nhâm Thìn phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc.

Những cây cảnh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn như: Cây Lan ÝCây Cung Điện Vàng;  Cây Lan Chi ( Dây Nhện); các loại cây Tùng (như Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng La Hán)… Đặc biệt, nếu nếu người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy trồng cây thủy sinh sẽ rất tốt, mang đến cho họ nhiều may mắn trong gia đình, công danh và sự nghiệp.

Đừng bỏ qua  Thường xuyên mất ngủ, đừng quên những món ăn này

Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai: Ý nghĩa trong phong thủy & cách chăm sóc
Cây cảnh phong thủy

Cây tùng bồng lai là biểu trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ dám đương đầu với thử thách để vươn lên trong cuộc sống. Loại cây này tiếp thêm sức mạnh, mang năng lượng tích cực cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn.

Trên đây là gợi ý những loài cây cảnh phong thủy phù hợp với người tuổi Thìn. Hi vọng bạn đọc sẽ cảm thấy hữu ích với bài viết này và chọn được cây phù hợp với mình hoặc tìm ra cây để tặng cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Chúc bạn thành công.

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới