Có thể bạn chưa biết: Tình dục tốt hơn thuốc ngủ

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

Chuyên gia nhận định quan hệ tình dục hay đạt cực khoái có tác dụng tương tự, thậm chí tốt hơn cho những người gặp vấn đề về giấc ngủ.

Trong hội nghị thường niên SLEEP 2023 của American Academy of Sleep Medicine (Học viện Y học về Giấc ngủ Mỹ) tại thành phố Indianapolis (tiểu bang Indiana,

 » Bạn đang xem: Có thể bạn chưa biết: Tình dục tốt hơn thuốc ngủ  »

Chuyên gia nhận định quan hệ tình dục hay đạt cực khoái có tác dụng tương tự, thậm chí tốt hơn cho những người gặp vấn đề về giấc ngủ.

Trong hội nghị thường niên SLEEP 2023 của American Academy of Sleep Medicine (Học viện Y học về Giấc ngủ Mỹ) tại thành phố Indianapolis (tiểu bang Indiana, Mỹ), vào đầu tháng 6, một cuộc khảo sát về thói quen ngủ được trình bày và đưa ra những con số đáng chú ý.

Theo đó, 53 người trưởng thành được hỏi về các vấn đề như chất lượng giấc ngủ, tình dục, cực khoái và việc sử dụng thuốc ngủ… Hầu hết người tham gia khảo sát đều còn khá trẻ: 89% trong độ tuổi từ 25 đến 49.

// Xem thêm:

nattoenzym là thuốc gì

66% cho biết họ đã sử dụng thuốc ngủ vào ít nhất một thời điểm trong cuộc đời để được nghỉ ngơi tốt hơn.

75% tiết lộ ngủ ngon hơn sau khi quan hệ tình dục hoặc đạt cực khoái. Trong khi đó, 64% cảm thấy rằng dùng thuốc ngủ có tác dụng tương tự, thậm chí tệ hơn như khi “ân ái”, đối với giấc ngủ của họ.

Đừng bỏ qua  10 cảnh đẹp ấn tượng tại Ninh Thuận

1686568871 1 1928 width645height430

“Mặc dù dữ liệu còn khá sơ bộ, nhưng thật thú vị khi biết được quan hệ tình dục thường xuyên được chọn là phương pháp hỗ trợ giấc ngủ”, Seema Khosla – giám đốc của Trung tâm North Dakota Center for Sleep ở Fargo (Bắc Dakota, Mỹ), đồng tác giả nghiên cứu – bình luận.

Nhóm nghiên cứu lưu ý tình dục thường được miêu tả trên các phương tiện truyền thông là có lợi cho giấc ngủ, nhưng mối liên hệ này chưa được phân tích nhiều.

// Tìm hiểu thêm về:

giá nattoenzym 1000

“Có rất ít dữ liệu khoa học xung quanh tác động của tình dục và cực khoái đối với chất lượng giấc ngủ”, bác sĩ Douglas Kirsch – giám đốc y tế tại Atrium Health ở Charlotte, Bắc Carolina – nhấn mạnh.

Trước đó, một nghiên cứu khác cũng đề cập đến thực trạng sử dụng thuốc ngủ của người Mỹ trưởng thành.

Cụ thể, vào tháng 1, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) của Mỹ báo cáo trong năm 2020, hơn 8% người lớn (từ 18 tuổi trở lên) đã sử dụng thuốc ngủ trong vòng 30 ngày trước khi khảo sát. Phụ nữ có xu hướng tìm đến thuốc ngủ nhiều hơn một chút so với đàn ông (10,2% và 6,6%) và việc sử dụng thuốc tăng lên theo độ tuổi

Đừng bỏ qua  Công dụng của thuốc NattoEnzym 1000 trong việc ngăn ngừa máu đông chống đột quỵ

Ngoài ra, 6,6% đã sử dụng thuốc ngủ hàng ngày trong vòng 30 ngày – con số mà nhiều chuyên gia cho là đáng báo động

Nishi Bhopal, bác sĩ tâm thần và chuyên gia về giấc ngủ, cảnh báo trên CNN thuốc ngủ có rất nhiều tác dụng phụ, kèm theo lưu ý chứng mất ngủ cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến .

“Điều thực sự quan trọng là chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân theo cách tốt nhất có thể vì chứng mất ngủ có thể dẫn đến trầm cảm và lo lắng. Vì vậy, thuốc ngủ có thể hữu ích trong bối cảnh đó, nhưng không nên sử dụng chúng trong hơn hai tuần”, chuyên gia nói.

>>>>> Theo NattoEnzym

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới