Đằng sau quy trình kiểm chứng chất lượng sản phẩm dự phòng đột quỵ chuẩn JNKA

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

Để nhận được chứng nhận JNKA, các sản phẩm phòng ngừa đột quỵ chứa nattokinase phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe. Liệu có doanh nghiệp dược Việt nào chinh phục được quy trình này?

 » Bạn đang xem: Đằng sau quy trình kiểm chứng chất lượng sản phẩm dự phòng đột quỵ chuẩn JNKA  »

Để nhận được chứng nhận JNKA, các sản phẩm phòng ngừa đột quỵ chứa nattokinase phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe. Liệu có doanh nghiệp dược Việt nào chinh phục được quy trình này?

5 16280460438401819674986
5 16280460438401819674986

“Soi” độ khó của chứng nhận JNKA

Thành lập từ năm 2003, sau 18 năm JNKA đã hiện diện trên 14 quốc gia nhưng chỉ mới “kết nạp” và cấp chứng nhận thành viên đạt chuẩn cho 101 công ty. Để sản phẩm được chứng nhận của JNKA, các doanh nghiệp dược phải vượt qua các phép thử lẫn bài kiểm tra định kỳ hàng năm cực kỳ khắt khe và “hóc búa” của Hiệp hội.

Để kiểm tra chất lượng của nattokinase, chuyên gia của JNKA trực tiếp thị sát tại nhà máy sản xuất của doanh nghiệp. Họ tiến hành kiểm tra và đánh giá nguồn gốc của thành phần nattokinase, kiểm chứng dây chuyền sản xuất đúng theo các chuẩn GMP; Tiến hành đánh giá năng lực, trình độ của đội ngũ vận hành dây chuyền. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì dù là nhỏ nhất, doanh nghiệp sẽ không được xác nhận là thành viên của JNKA.

Sau khi “chấm điểm” về quy trình sản xuất, nhân sự, JNKA tiến hành thu thập và kiểm định chất lượng nattokinase doanh nghiệp sử dụng. Theo đó, các sản phẩm chứa nattokinase phải đạt 4 tiêu chí: 1 – Sản phẩm phải có hoạt chất nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus Subtilis trong thực phẩm natto. 2 – Sản phẩm phải đạt hàm lượng 2.000FU/ngày đủ để giữ mạch máu lưu thông suốt 24 giờ. 3 – Hoạt tính nattokinase được đo lường bằng đơn vị FU (số sợi tơ huyết tan ra). 4 – Sản phẩm được chứng minh về tính an toàn. Do đó, phải mất khoảng 2 tháng để JNKA xác nhận các mẫu nattokinase có đạt yêu cầu hay không. Sau đó, đại diện của JNKA sẽ trực tiếp đến công ty sản xuất trao giấy chứng nhận, cấp phép sử dụng logo JNKA trên bao bì sản phẩm.

Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng, đặc biệt là tôn chỉ “chất lượng gắn liền với danh dự quốc gia”, chứng nhận JNKA không có giá trị vĩnh viễn. Qua mỗi năm, JNKA tiến hành đánh giá lại từ đầu các tiêu chuẩn đối với thành viên và sản phẩm phòng ngừa đột quỵ chứa nattokinase. Nếu đạt các yêu cầu, JNKA sẽ tái cấp chứng nhận. Ngược lại, không đạt một trong các tiêu chuẩn, chứng nhận lập tức bị thu hồi.

Chính sự khắt khe, nghiêm ngặt này đòi hỏi doanh nghiệp không được lơ là, sai sót mà phải luôn giữ vững chất lượng từ khâu sản xuất, nhân sự đến nguồn gốc nattokinase.

Nguồn: https://www.nattoenzym.vn/dang-sau-quy-trinh-kiem-chung-chat-luong-san-pham-du-phong-dot-quy-chuan-jnka.html

Nattoenzym Site2
Nguồn https://sites.google.com/view/nattoenzymvn/home

Keywords
Rank
Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới