Đầu năm vay mua xe ô tô lãi suất thấp tại Sacombank

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô, từ nay đến hết ngày 30/6/2023, Sacombank triển khai chương trình cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm dành cho nhiều khách hàng.

 » Bạn đang xem: Đầu năm vay mua xe ô tô lãi suất thấp tại Sacombank  »

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô, từ nay đến hết ngày 30/6/2023, Sacombank triển khai chương trình cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm dành cho nhiều khách hàng.

Sacombank DauNamVayMuaXeOtoLSThap 800

Theo đó, các khách hàng cá nhân có thể vay đến 100% giá trị xe và thời gian vay kéo dài đến 10 năm. Cụ thể, Sacombank hỗ trợ lãi suất cố định chỉ từ 8,5%/năm, đây là mức lãi suất thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, ưu đãi thêm cho khách hàng vay mua ô tô trong thời gian trên, Sacombank tặng tài khoản thanh toán số đẹp theo số điện thoại, số căn cước công dân, ngày sinh nhật hoặc theo ngày kỷ niệm riêng của khách hàng.  

Theo dữ liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), lượng xe bán ra trong năm 2022 đạt 509.141 chiếc, một dấu mốc mới của nền công nghiệp xe hơi Việt Nam sau 30 năm phát triển. Với doanh số bán xe đạt mức kỷ lục trong năm 2022 được nhận định trở thành bước đệm cho năm 2023.

Đừng bỏ qua  Ưu đãi lên đến 4,4 tỷ đồng cho khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ tại Sacombank

Và chương trình này là một những hoạt động nhằm hưởng ứng chủ trương giảm lãi suất cho vay của Sacombank giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn ưu đãi, kịp thời đáp ứng nhu cầu sở hữu ô tô của người dân ngày một gia tăng.

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới