0932675456

Dịch Vụ Lắp Máy Lạnh Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương

Quý khách hàng đang tìm một nơi lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương đảm bảo, tin tưởng để hợp tác hơn là chú ý quá nhiều đến mức giá.

Tuy nhiên, với Cơ Điện Lạnh Bảo Tín, quý khách hàng không những luôn yên tâm về chất lượng mà giá cả cũng không cần phải lo luôn.

Tổng đài: 0932 675 456

Chúng tôi sẽ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng, việc thông thạo địa bàn sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách tốt nhất. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương đúng theo tiêu chuẩn của ngành để máy hoạt động được tốt nhất, tránh tiếng ồn, tốc độ làm lạnh hiệu quả, giảm thiểu tối đa các sự cố không đáng có về sau này.

Tư vấn lựa chọn Máy Lạnh phù hợp???

 

Việc lựa chọn công suất máy lạnh phù hợp rất quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến độ lạnh cũng như độ bền của máy. Và tại sao lại như vậy, chúng tôi sẽ giải thích cho quý khách hiểu như sau:
 • Một căn phòng lớn mà công suất máy lạnh lại nhỏ khiến cho máy lạnh phải hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ. Máy sẽ rất nhanh hư hỏng và hại điện đồng thời sẽ không đủ để làm lạnh căn phòng.
 • Tuy nhiên, nếu máy quá dư tải sẽ khiến máy lạnh phải đóng mở liên tục, máy phải khởi động nhiều lần, cũng không hẳn sẽ tốt cho máy. Hơn nữa việc này sẽ làm lãng phí chi phí đầu vào khi mua máy.
 • Do đó, quý khách nên chọn máy lạnh phù hợp với không gian phòng để máy lạnh hoạt động tốt nhất, ổn định và bền nhất. Bên cạnh đó, máy phải được lắp đặt máy lạnh đúng tiêu chuẩn chất lượng.
 • Một căn phòng nhỏ mà dùng máy lạnh lớn thì sao? Nghe có vẻ rất hợp lý vì nhiều người cho rằng như vậy máy lạnh sẽ làm lạnh nhanh, khi lạnh rồi thì Block ngắt, chỉ chạy quạt nên sẽ ít hao điện.

 

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Cơ Điện Lạnh Bảo Tín

 

Lắp đặt máy lạnh thế nào là chuyên nghiệp? Bạn đã thật sự hiểu rõ chưa?

 

 • Một đơn vị chuyên nghiệp trước hết phải có thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Biết khảo sát được công suất hợp lý với căn phòng, vị trí lắp đặt phù hợp nhất để vừa tốt cho hoạt động của máy vừa tao ra được nét đẹp và sang trọng cho căn phòng.
 • Quá trình lắp đặt máy lạnh phải nhanh chóng, lắp đặt phải cân bằng, đẹp, không bị lệch, không méo mó. Cách đi ống đồng phải thẳng, cách quấn gen phải cẩn phẩn, không làm ẩu.
 • Không làm xì gas, không làm hư hỏng hay trầy xước các bộ phận trong máy. Xử lý được tất cả các sự cố phát sinh.
 • Và đặc biệt, chuyên nghiệp là chân thật, không “Vẽ vời” để lấy thêm chi phí….
Lắp đặt máy lạnh, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy lạnh, sửa chữa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng …

Những lưu ý khi có nhu cầu lắp đặt máy lạnh

 

 • Quý khách hàng tuyệt đối không được tự ý lắp đặt khi không có kiến thức chuyên môn.
 • Phải lựa chọn nơi lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro.
 • Lắp đặt máy lạnh phải đúng tiêu chuẩn, nếu không máy lạnh sẽ rất nhanh hư, kém bền.
 • Việc lắp đặt dàn lạnh phải chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh bị rung.
 • Không để dàn nóng xuống đất, ống gas không quá dài (Trừ trường hợp bất khả kháng).
 • Phải sử dụng CB riêng cho máy lạnh. Nguồn điện ổn định, phù hợp với thiết bị …
 • Chính vì vậy việc chọn lựa trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng rất quan trọng. Không chỉ đem cho bạn 1 không gian đẹp mà còn là sự an toàn và yêu tâm khi sử dụng.
=> Cơ Điện Lạnh Bảo Tín chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ điện lạnh của chúng tôi trong thời gian qua. Cơ Điện Lạnh Bảo Tín sẽ không ngừng cố gắng để đem lại những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ là lắp đặt máy lạnh mà là tất cả các dịch vụ đều đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Tại sao nên chọn Cơ Điện Lạnh Bảo Tín?

 

Chữ tín >> Chúng tôi làm việc hết mình vì chất lượng dịch vụ, được chứng minh bằng hành động. Mong muốn đem tới cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.
Trung thực >> Chúng tôi làm việc lâu dài, không làm việc ngày 1 ngày 2. Đây là phương châm của chúng tôi. Nói không với mánh khoé, nói không với gian lận.
Tốc độ >> Với kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cơ Điện Lạnh Bảo Tín tiến hành lắp đặt máy lạnh một cách nhanh chóng.
Thẩm mỹ >> Với dịch vụ sửa chữa máy lạnh, sửa chữa điện lạnh nói chung và lắp đặt máy lạnh nói riêng. Ngoài việc phải đảm bảo tính chuyên môn, độ an toàn, thì vấn đề thẩm mỹ rất quan trọng, chúng tôi sẽ tạo ra cho quý khách 1 không gian đẹp. Đó cũng là 1 phần trong để thể hiện tay nghề và trình độ của người thợ.
An toàn >> An toàn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Quan sát và lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp, gắn chắc chắn theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không làm ẩu, qua loa chạy việc.

Trụ sở: 420/24, tổ 4, khu phố Chánh Lộc 7, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam

Chi nhánh 1: 1/18 Đường ĐT 734B, Khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Email: [email protected]

Phone: 0274.651.4145 – Mobile: 0932.675.456

Trả lời