0932675456

Dịch vụ nạp gas Tủ Lạnh tại Dĩ An

CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM CHO TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH

 

Hầu như khi tủ lạnh không lạnh bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tủ lạnh bị hết ga. Và liệu thay ga cho tủ lạnh có nhiều tiền hay không, nếu bơm ga cho tủ lạnh mà tốn quá nhiều tiền có khi nên chọn cách mua tủ mới. Thức tế không phải cứ tủ lạnh không lạnh là bị hết ga đâu ạ. có rất nhiều nguyên nhân làm cho tủ lạnh nhà bạn không lạnh

  1. Hư hỏng block máy

Nếu tủ lạnh bị hư hỏng block máy thì tủ lạnh vẫn sáng đèn, làm bạn có thể bị hiểu lầm là tủ lạnh vẫn chạy bình thường.

  1. Quạt tủ lạnh không chạy

Quạt tủ lạnh không chạy cũng ảnh hưởng đến nhiệt lạnh của tủ lạnh. Hãy mở cửa tủ ngăn đông và để ý xem có tiếng quạt quay hay không bạn nhé

  1. Roong cửa tủ bị hở

Roong tủ lạnh lâu ngày sẽ bị biến dạng và làm không khí bên ngoài lọt vào trong cũng làm tăng nhiệt độ của lạnh

  1. Hỏng bộ điều khiển xả tuyết ( xả đá )

Bộ phận này có tác dụng xả tuyết định kỳ cho tủ lạnh mà hầu như tủ lạnh nào cũng có. Nên khi hư hỏng bộ phận này tủ lạnh cũng không làm lạnh được bạn nhé

  1. Tủ lạnh bị hết gas

Khi tủ lạnh bị hết ga thì chắc chắn 100% tủ lạnh sẽ không lạnh được nữa

Trên đây là những nguyên nhân làm cho tủ lạnh không lạnh để bạn không bị hiểu lầm là tủ lạnh bị hết ga.

Không phải tủ lạnh không lạnh là cứ hết ga đâu nhé các bạn.

GAS TỦ LẠNH LÀ GÌ

Gas là yếu tố quan trọng trong tủ lạnh, giúp thiết bị hoạt động một cách trơn tru và bền bỉ. Một khi tủ thiếu đi yếu tố này sẽ không còn duy trì được độ lạnh, kém đông…

CÁCH NHẬN BIẾT TỦ LẠNH CÒN GAS HAY HẾT GAS

Có rất nhiều bạn, khi sử dụng tủ lạnh lại dùng các vật nhọn ( mũi dao, kéo … ) để cạy đá, vô tình làm thủng hệ thống ga, thế là tủ lạnh bị hết ga có nguyên nhân và dễ dàng nhận biết nhất.

Nếu tủ lạnh nhà bạn vẫn chạy bình thường mà bạn cảm thấy không lạnh, không đông đá được, hay đá trong tủ đang lỏng ra từ từ và nhiệt độ của tủ lạnh đang tăng lên hãy kiểm tra ga lạnh của tủ lạnh bằng cách sờ tay vào hai bên hông tủ để cảm nhận độ nóng ( ấm ). Nếu thấy vẫn còn ấm chứng tỏ tủ lạnh vẫn còn ga và ngược lại nếu thấy sờ vào hai bên hông tủ lạnh mà thấy mát thì tủ lạnh của bạn đã bị hết ga.

Đó là cách mà chúng tôi thường làm để kiểm tra ga của tủ lạnh.

Ga có trong tủ lạnh được bảo vệ bởi hệ thống hoàn toàn khép kín, trừ khi tủ lạnh đã có tuổi đời rất lâu, máy móc xuống cấp nên ga có trong tủ lạnh bị lão hóa không đạt chất lượng.

Các dòng tủ lạnh như tủ lạnh darling, tủ lạnh national, tủ lạnh LG, tủ lạnh Alaska, hầu như có chất lượng không tốt bởi dàn nóng tủ lạnh được làm từ sắt, khi tác dụng với nước lâu ngày làm gỉ và thủng. từ đó tủ bị xì hết ga.

Một số các loại tủ lạnh đời mới hiện nay trong đó có hãng tủ lạnh Samsung inverter cũng rất hay bị hết ga, vì một lý do lãng xẹt, không biết đây là do thiết kế chính xác hay do cố tình sản xuất như thế. Tủ lạnh Samsung inverter tất cả hệ thống đều là đồng nguyên chất nhưng chỉ một khúc ống bằng sắt lại được ngâm trong nước với chức năng giải nhiệt nóng cho tủ lạnh. Đây chính là điểm yếu nhất của tủ lạnh Samsung inverter và là nguyên nhân chính dẫn đến xì hết sạch ga, mặc dù tủ mới dung được khoảng 2 năm ( vừa hết bảo hành ) thật tiếc cho một sản phẩm có kiểu dáng bắt mắt cùng công nghệ tiết kiệm điện.

Dịch vụ nạp gas Tủ Lạnh tại Dĩ An của Điện Lạnh Bảo Tín với chi phí giá rẻ, chất lượng dịch vụ cao, chế độ bảo hành lâu dài và luôn cam kết đảm bảo an toàn, chắc chắn khi sử dụng máy. Vì vậy Điện Lạnh Bảo Tín là lựa chọn hàng đầu và tối ưu mà quý khách hàng có thể lựa chọn khi muốn Dịch vụ nạp gas Tủ Lạnh.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn:

Điện thoại: 0932 675 456 – 096 898 1414
Website: suamaylanhbaotin.com
Email: [email protected]

 

Trả lời