0932675456

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín tại TPHCM

Tại sao nên sửa chữa máy lạnh?

Thời đại công nghệ phát triển, những thiết bị điện mới ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của con người. Máy lạnh là một phần tất yếu của người dân thành phố, vì nó đem lại không gian mát mẻ và dễ chịu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố hư hỏng và cần sửa chữa máy lạnh. Vậy chúng ta cần tìm nơi nào để sửa máy lạnh đem lại sự yên tâm.

sữa chữa máy lạnh
Dấu hiệu nhận biết máy lạnh cần được bảo trì

Công ty Điện Lạnh Bảo Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín, an toàn tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các dấu hiệu máy lạnh hỏng

Máy lạnh không hoạt động

Lỗi xảy ra thường xuyên nhất khi sử dụng máy lạnh là sự cố máy lạnh không hoạt động. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố này.

  • Nguyên nhân thứ nhất là do máy lạnh bật quá lâu và nhiều dẫn đến tình trạng quá tải và máy không hoạt động.
  • Nguyên nhân thứ hai có thể do nguồn điện hoặc ổ điện, đứt cầu chì khiến nguồn điện vào máy bị ngắt.
  • Nguyên nhân thứ 3 do lắp đặt sai kỹ thuật khiến máy không hoạt động.

Tất cả những lý do trên đều có thể được sửa chữa nhanh chóng khi bạn tìm đến các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu máy lạnh nhà bạn đang hoạt động mà tự nhiên bị dừng và không hoạt động được nữa thì hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ của công ty điện lạnh Bảo Tín để được khắc phục nhanh chóng.

Máy lạnh phát ra âm thanh lớn khi mở lên

Đối với những máy lạnh đã sử dụng trong thời gian dài thường sẽ chạy không ổn định và phát ra âm thanh lớn. Nguyên nhân là do cục nóng ở máy lạnh hoạt động không tốt. Các thiết bị linh kiện đã hư vướng, va chạm tạo ra tiếng ồn. Liên hệ ngay với điện lạnh Bảo Tín để sửa chữa máy lạnh trong thời gian ngắn nhất.

Máy lạnh thường xuyên bị chảy nước

Máy lạnh chảy nước khi hoạt động là lỗi thường xuyên xảy ra, lỗi này là do việc lắp đặt đường ống thoát nước có độ dốc dài, hoặc bụi nghẹt ở ống thoát nước vệ sinh. Sửa máy lạnh bị chảy nước không phải việc dễ dàng, vì vậy bạn không được tự sửa máy lạnh tại nhà, nếu không làm đúng sẽ dẫn đến nhiều lỗi hư khác và không đem lại sự an toàn. Để sửa máy lạnh khi bị rò nước hãy để cho các nhân viên của Công ty điện lạnh Bảo Tín làm việc này.

Máy lạnh có mùi lạ, khó chịu

Máy lạnh sử dụng lâu có thể bị nấm mốc và gây ra mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Hoặc không được vệ sinh thường xuyên. Với “căn bệnh” này thì nhân viên sửa chữa máy lạnh của Bảo Tín chỉ mất 30 phút là có thể khắc phục được ngay.

Máy lạnh tự ngắt và chớp đèn liên tục

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì bạn nên bảo trì máy lạnh định kỳ 1 năm 3 lần. Máy lạnh sẽ tự động tắt và chớp đèn khi dính nhiều bụi bẩn do đang bị cản trở quá trình tản nhiệt. Tuy nhiên máy lạnh tự ngắt còn đến từ một số nguyên nhân khác như hỏng cánh quạt, board mạch bị lỗi. Khi gặp những vấn đề trên bạn chỉ cần liên hệ với điện lạnh Bảo Tín để được sửa chữa máy lạnh kịp thời, nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Điện lạnh Bảo Tín

  • Cung cấp dịch vụ 24/24: Dịch vụ sửa chữa tất tần tật thiết bị điện lạnh của cơ điện lạnh Bảo Tín đảm bảo trong bất cứ thời gian nào mà khách hàng yêu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên chất lượng cao: Nhân viên tại điện lạnh Bảo Tín được đào tạo trong thời gian tiêu chuẩn 12 tháng, có đầy đủ kinh nghiệm để uy tín.
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng: Lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh,…
  • Chi phí sửa chữa thấp: hiện nay Điện Lạnh Bảo Tín cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình sửa và báo giá niêm yết trước khi sửa chữa.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT: Sau khi sửa chữa xong chúng tôi hỗ trợ dán tem và xuất hóa đơn thanh toán theo công ty. Cam kết hỗ trợ nhanh, xử lý kịp thời.

Thông tin liên hệ

  • SĐT: 0932 675 456
  • Website: suamaylanhbaotin.com

Trả lời