0932675456

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Uy Tín Tại Quận 9

Ngày nay, dù ở thành thị hay là nông thôn thì hầu hết các gia đình đều sắm cho mình một chiếc máy giặt để giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng hay sử dụng sai cách nhiều lần sẽ khiến cho tuổi thọ của máy giặt bị giảm sút và dễ dàng bị hư hỏng hoặc trục trặc bất thường.

Những lúc này chúng ta cần tìm đến trung tâm sửa chữa máy giặt ở quận 9 của Cơ Điện Lạnh Bảo Tín uy tín chuyên nghiệp, chất lượng để khắc phục sớm, tránh để phát sinh thêm nhiều sự cố khác.

Nhận sửa chữa máy giặt quận 9 khi gặp sự cố

 

  • Máy giặt quận 9 không có kết nối nguồn điện
  • Máy giặt thường xuyên bị rung và phát ra tiếng kêu lớn
  • Máy giặt có điện nhưng không hoạt động
  • Máy giặt xả nước liên tục không ngừng
  • Máy báo lỗi liên tục, không xả, không vắt và không sấy được
  • Hoặc máy bị hư công tắc cửa, …

Khi bạn thấy máy giặt của mình gặp các sự cố bất tiện này thì bạn cần nhanh chóng ngắt đi nguồn điện để đảm an toàn cho bạn và cho máy giặt. Vì máy giặt không dễ dàng sửa bằng các phương pháp thông thường nên bạn cần tìm một trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt ở quận 9 của Cơ Điện Lạnh Bảo Tín phục vụ nhanh nhất 24h , sửa máy giặt quận 9 để nhờ họ tư vấn và khắc phục sự cố một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại Quận 9 của Cơ Điện Lạnh Bảo Tín

 

Nhân sửa chữa nhiều loại máy giặt trên thị trường

 

Cơ Điện Lạnh Bảo Tín nhận sửa máy giặt thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như máy giặt Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, máy giặt Aqua, Electrolux, máy giặt Beko,..

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt ở quận 9, vệ sinh máy giặt ở quận 9 với thiết kế là giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng và các máy giặt nội địa.

Quy trình kiểm tra rõ ràng

 

Cơ Điện Lạnh Bảo Tín luôn kiểm tra máy giặt rõ ràng, chi tiết và báo giá sửa máy giặt trước khi sửa chữa, vệ sinh máy giặt quận 9. Khi đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm vì dịch vụ chu đáo và chế độ bảo hành lâu dài, đặc biệt mức giá sửa chữa của chúng tôi cực lỳ hợp lý và phù hợp với số tiền chi của người dùng cho chiếc máy cần sửa.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy giặt của Cơ Điện Lạnh Bảo Tín?

 

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh, đặc biệt là sửa máy giặt, tủ lạnh
  • Cơ Điện Lạnh Bảo Tín luôn cam kết hỗ trợ khách hàng sửa chữa triệt để nhiều hư hỏng phức tạp khác nhau trên máy giặt, tủ lạnh.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Cơ Điện Lạnh Bảo Tín luôn được đào tạo bài bản và nâng cao trình độ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng
  • Tất cả dịch vụ sửa chữa, bảo trì, sửa máy giặt tại quận 9, mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Trụ sở: 420/24, tổ 4, khu phố Chánh Lộc 7, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam

Chi nhánh 1: 1/18 Đường ĐT 734B, Khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Email: [email protected]

Phone: 0274.651.4145 – Mobile: 0932.675.456

 

 

Trả lời