Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Lái Thiêu - Cơ Điện Lạnh Bảo Tín - Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh, máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, điện nước TPHCM
15842
post-template-default,single,single-post,postid-15842,single-format-standard,bridge-core-2.4.7,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-23.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.1,vc_responsive
 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Lái Thiêu

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Lái Thiêu

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Lái Thiêu

Mùa tết cận kề, hẳn gia đình nào cũng đang bắt tay vào công cuộc dọn dẹp, sửa sang lên cho ngôi nhà của mình. Chiếc máy lạnh cũng là một phần quan trọng mà bạn nên vệ sinh chúng theo thời gian phù hợp để kéo dài tuổi thọ cũng như giảm bớt bụi thải ra ngoài không khí trong ngôi nhà của bạn.

Hãy cùng Cơ Điện Lạnh Bảo Tín tìm hiểu về những điều cơ bản và thời gian thích hợp trong việc vệ sinh máy lạnh nhé!

Những điều cần biết khi lắp đặt máy lạnh

Những điều cần biết khi lắp đặt máy lạnh

Tại sao bạn phải vệ sinh máy lạnh theo định kỳ?

 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
 • Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
 • Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Dấu hiệu nhận biết thời gian cần vệ sinh máy lạnh

 • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh khi chạy bị kêu và không cảm thấy lạnh.
 • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và motor hoặc mặt nạ lắp không được khớp. Ở điểm này chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
 • Máy lạnh thiếu gas
 • Máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc nghẹt đường ống thoát nước do bụi bẩn.
 • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín

                                                                              Dịch vụ uy tín

Bao lâu thì nên vê sinh, bảo trì máy lạnh?

Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

 • Thời gian sử dụng mà bạn nên vệ sinh máy lạnh theo thời gian như sau 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần
 • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
 • Tùy vào mục đích sử dụng mà tần suất vệ sinh máy lạnh của bạn sẽ khác nhau.

Ngoài ra, Cơ Điện Lạnh Bảo Tín còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa máy giặt, sửa tủ lạnh, bảo trì tủ lạnh,… nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc thắc mắc về các dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0274 651 4145 để được tư vấn kỹ hơn.


Trụ sở: 420/24, tổ 4, khu phố Chánh Lộc 7, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam

Chi nhánh 1: 1/18 Đường ĐT 734B, Khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Email: [email protected]

Phone: 0274.651.4145 – Mobile: 0932.675.456