0932675456

Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022

Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022

Thứ trưởng Bộ TT-TT Phạm Đức Long thông tin về giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 tại điểm cầu Hà Nội chiều ngày 22/6

Thông tin trên được ông Phạm Đức Long – Thứ trưởng Bộ TT-TT chia sẻ tại buổi họp báo phát động giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 vào chiều ngày 22/6. Chương trình do Bộ TT-TT phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Đây là một hoạt động nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/1/2020 về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp (DN) được thành lập theo pháp luật Việt Nam (nếu là DN có vốn đầu tư nước ngoài thì người Việt Nam phải sở hữu ít nhất 51% tổng số cổ phần) và đơn vị, tổ chức sự nghiệp có các sản phẩm công nghệ số được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam và đã được ứng dụng thực tế.

Đối với hạng mục Giải thưởng Sản phẩm số tiềm năng chỉ áp dụng đối với các tổ chức sự nghiệp, DN vừa và nhỏ hoặc DN khởi nghiệp sáng tạo.

Theo ban tổ chức (BTC), giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 có những điểm mới so với năm trước. Cụ thể, các sản phẩm công nghệ số xuất sắc được trao giải theo 4 hạng mục, đồng thời, BTC cũng khuyến khích, động viên cộng đồng DN sáng tạo các sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho chính phủ số; sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số; sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số và sản phẩm số tiềm năng.

Thứ trưởng Bộ TT-TT Phạm Đức Long, bìa trái và ông Phòng, Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nhấn nút chính thức khởi động giải thưởng

Thứ trưởng Bộ TT-TT Phạm Đức Long (bìa trái) và ông Hoàng Quang Phòng, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nhấn nút chính thức khởi động giải thưởng.

Các sản phẩm được tôn vinh sẽ phải thỏa mãn 2 nhóm tiêu chí chính là “thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam” và “tác động, ảnh hưởng tới phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số”.

Hội đồng giám khảo của giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 sẽ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ số, các nhà khoa học và các nhà báo ICT có uy tín. Mỗi hạng mục giải thưởng sẽ có các giải Vàng, giải Bạc, giải Đồng và Top 10.

Thời gian nhận đăng ký và hồ sơ dự thi sẽ bắt đầu từ ngày 22/6 đến hết ngày 22/9/2022. Trong thời gian từ nay đến ngày 21/7, doanh nghiệp có thể đăng ký sơ bộ và nhận được sự hướng dẫn của cơ quan thường trực giải thưởng.

Lễ trao giải dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12/2022.

Đây là năm thứ ba Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc có tác động trong việc đưa hoạt động của người dân và DN lên môi trường số, góp phần thúc đẩy chính phủ số, kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam, đồng thời quảng bá cho các sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam.

https://doanhnhansaigon.vn/thoi-su-trong-nuoc/giai-thuong-san-pham-cong-nghe-so-make-in-viet-nam-nam-2022-1111548.html


Các thương hiệu máy giặt nên mua: Máy giặt Electrolux , Máy giặt Sanyo , Máy giặt Toshiba , Máy giặt Aqua , Máy giặt Hitachi , Máy giặt Panasonic , Máy giặt Samsung , Máy giặt LG , Máy giặt Bosch , Máy giặt Midea,
Các thương hiệu tủ lạnh đáng quan tâm: Tủ lạnh mini , Tủ lạnh Sanyo , Tủ lạnh Electrolux , Tủ lạnh Panasonic , Tủ lạnh Toshiba , Tủ lạnh Samsung,
Các thương hiệu máy lạnh chất lượng trên thị trường: Máy lạnh Daikin , Máy lạnh Panasonic , Máy lạnh Mitsubishi , Máy lạnh LG , Máy lạnh Samsung , Máy lạnh Toshiba , Máy lạnh Sanyo , Máy lạnh Midea , Máy lạnh Carrier , Máy lạnh Reetech , Máy lạnh Sharp , Máy lạnh Casper , Máy lạnh Sumikura,

Trả lời