Gửi tiết kiệm để có cơ hội trúng căn hộ cao cấp 3,5 tỉ đồng từ Sacombank

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

Đây được xem là phần thưởng có giá trị lớn nhất từ trước đến nay mà Ngân hàng trao cho các khách hàng may mắn gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. Giải thưởng nằm trong chương trình khuyến mại “Hè Xanh –

 » Bạn đang xem: Gửi tiết kiệm để có cơ hội trúng căn hộ cao cấp 3,5 tỉ đồng từ Sacombank  »

Đây được xem là phần thưởng có giá trị lớn nhất từ trước đến nay mà Ngân hàng trao cho các khách hàng may mắn gửi tiết kiệm tại ngân hàng này. Giải thưởng nằm trong chương trình khuyến mại “Hè Xanh – Sống Chất” mà Sacombank đang triển khai, ngoài 2 căn hộ cao cấp còn rất nhiều “quà tặng xanh” khác với tổng giá trị lên đến 10,5 tỉ đồng.

photo-1690896551881

Gửi tiết kiệm nhận căn hộ chung cư 3,5 tỉ đồng?

Hai căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ tại TP.HCM, trị giá 3,5 tỉ đồng mỗi căn sẽ là phần quà giá trị nhất trao cho 2 khách hàng may mắn nhất khi gửi tiết kiệm tại Sacombank, chương trình kéo dài đến hết tháng 8.2023.

Cụ thể, cứ mỗi 50 triệu đồng gửi tiết kiệm tại điểm giao dịch Sacombank hoặc gửi trực tuyến qua Sacombank Pay/eBanking, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia chương trình quay số điện tử do Sacombank tổ chức cuối chương trình.

Ngoài 2 căn hộ chung cư cao cấp có tổng giá trị 7 tỉ đồng dành cho 2 khách hàng may mắn nhất, Sacombank còn tri ân khách hàng bộ sưu tập “quà tặng xanh”, thân thiện với môi trường, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống, bao gồm: 2 ô tô điện VinFast VF e34 kèm pin, 20 xe máy điện VinFast Klara S 2022 kèm pin và 30 thẻ tiết kiệm Tích góp Siêu linh hoạt – trị giá 20 triệu đồng/thẻ. Gửi tiết kiệm càng nhiều, bạn sẽ tích lũy được càng nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Đừng bỏ qua  Sacombank được bình chọn là Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Bên cạnh các quà tặng hiện vật, khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch Sacombank từ 50 triệu đồng (kỳ hạn 6 – 36 tháng) sẽ được tặng ngay lãi suất 0,3%/năm quy đổi thành tiền. Khách hàng gửi tiết kiệm càng nhiều, tiền thưởng quy đổi càng cao và sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán hoặc trao tiền mặt cho khách hàng tại thời điểm gửi tiền.

Khách hàng gửi tiết kiệm thỏa điều kiện có thể truy cập vào website:  https://khachangthanthiet.sacombank.com để xem mã số dự thưởng của mình, mã số dự thưởng sẽ được Sacombank cập nhật hằng tuần.

Nguồn từ các bạn Sacombank

PS: Bạn có biết hiện ngân hàng Sacombank đang có nhiều chương trình hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp trong năm 2023 để tiêu dùng, mua sắm hoặc những khoản đầu tư bằng các chương trình mở thẻ tín dụng, cho vay lãi suất thấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng hoặc các chương trình vay mua nhà, vay mua xe cực kỳ ưu đãi. Tham khảo thêm tại trang chủ sacombank.com.vn bạn nhé.

Bên cạnh đó là những thông tin cực kỳ hữu ích về dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe phòng ngừa đột quỵ Nattoenzym của Dược Hậu Giang, có đến 3 dòng sản phẩm là Nattoenzym 1000, Nattoenzym Red Rice và Nattoenzym 670FU, mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp một đối tượng khác nhau, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé bạn. Tham khảo thêm sản phẩm tại trang chủ Nattoenzym.vn nghen.

Đừng bỏ qua  Khách sạn InterContinental Nha Trang

Và chắc chắn là bạn cũng sẽ không thể bỏ qua được những chia sẻ tuyệt vời từ chính 1 trong những cổ thụ của làng thương mại điện tử Amazon đúng không nè, hãy xem ngay những chia sẻ về bán hàng trên sàn thương mại điện tử trên trang chủ của Amazon Việt Nam, đi kèm đó là tìm hiểu thêm những khóa học thương mại điện tử hỗ trợ thêm cho mình nhé. Trang chủ của Amazon Việt Nam ở đây nè bạn ơi sell.amazon.vn

Cuối cùng, xin đừng quên Vote 5 sao nếu thông tin này hữu ích với bạn, để đội ngũ biên tập có thể tìm kiếm thêm những thông tin hữu ích chia sẻ thêm cho mọi người nhé.

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới