Lễ trao chứng nhận JNKA danh giá của Nhật Bản cho NattoEnzym

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

NattoEnzym của DHG Pharma 8 năm liền trải qua các đợt kiểm chứng dựa 4 tiêu chí khắt khe để được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp cấp chứng nhận JNKA.

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 14Sáng ngày 19/112019 là dấu mốc quan trọng đối với DHG PHARMA khi NattoEnzym đã được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp chứng nhận JNKA lần thứ 8,

 » Bạn đang xem: Lễ trao chứng nhận JNKA danh giá của Nhật Bản cho NattoEnzym  »

NattoEnzym của DHG Pharma 8 năm liền trải qua các đợt kiểm chứng dựa 4 tiêu chí khắt khe để được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp cấp chứng nhận JNKA.

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 14Sáng ngày 19/112019 là dấu mốc quan trọng đối với DHG PHARMA khi NattoEnzym đã được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp chứng nhận JNKA lần thứ 8, như lời khẳng định luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

062813 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 4Đông đảo khách mời tham dự là đại diện của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản, DHG Pharma cùng các đối tác, khách hàng cùng các cơ quan truyền thông báo chí đến đưa tin

062706 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 10Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cho hay, sản phẩm chứa hoạt chất Nattokinase đạt chất lượng Nhật Bản là khi đạt 4 tiêu chuẩn do Hiệp hội JNKA quy định. Thứ nhất là sản phẩm phải có hoạt chất Nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto. Thứ hai, sản phẩm phải đạt hàm lượng hơn 2000FU/ngày. Thứ ba, hoạt tính Nattokinase nên được đo lường bằng đơn vị FU. Cuối cùng, sản phẩm được chứng minh về tính An Toàn. Đáp ứng đủ 4 tiêu chí khắt khe này, NattoEnzym của Dược Hậu Giang mới được tái cấp chứng nhận JNKA vào sáng ngày 19/11.
061901 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 4Ông Đoàn Đình Duy Khương – Tổng giám đốc DHG Pharma khẳng định: “Ở Việt Nam, NattoEnzym của DHG Pharma là sản phẩm duy nhất được cấp con dấu của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chứng nhận chất lượng và cho phép sử dụng logo JNKA trên bao bì sản phẩm. Đồng thời, NattoEnzym còn được nhập khẩu độc quyền nguyên liệu từ tập đoàn JBSL (Nhật Bản) – nhà cung cấp enzym nattokinase lớn nhất thế giới, giúp ngừa tai biến đột quỵ“.

Đừng bỏ qua  Lối sống lành mạnh, phòng tránh nguy cơ đột quỵ

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 15Theo ông Rikia Makino – Đại diện Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản, con dấu logo của JNKA trên NattoEnzym là cách duy nhất để nhận diện nattokinase chính hãng. Nếu sử dụng nattokinase giả sẽ có khả năng gây nguy cơ cao cho bệnh nhân đang có huyết khối trong mạch máu. Vì nattokinase giả chỉ chứa một loại bột natto thông thường chưa được phân tách vitamin K2.

062706 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 9

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 19Cơ chế làm tan cục máu đông của Nattokinase Nhật Bản trong sản phẩm DHG còn được chứng minh qua trình bày thực nghiệm làm tan cục máu đông nhân tạo của ông Shinsaku Takaoka, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nattokinase, Giám đốc quản lý thị trường xuất nhập khẩu quốc tế – Công ty JBSL Nhật Bản.

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 16

062813 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 1Sau 30 phút đã cho người tham dự có góc nhìn thực tế, kiểm chứng hiệu quả làm tan huyết khối hay còn gọi là cục máu đông của NattoEnzym.

062813 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 5

Ông Shinsaku Takaoka cho biết: “Nattokinase trong NattoEnzym trực tiếp tác động lên tơ huyết và làm tan các tơ huyết. Ngoài ra, nattokinase cũng giúp cải thiện chức năng của các enzyme làm tan huyết khối hay còn gọi là cục máu đông trong cơ thể. Do đó, bổ sung nattokinase là cách hiệu quả để phòng ngừa cục máu đông – hiện tượng dẫn đến các nguy cơ tai biến đột quỵ”.

Đừng bỏ qua  Đằng sau quy trình kiểm chứng chất lượng sản phẩm dự phòng đột quỵ chuẩn JNKA

062813 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 2Bên cạnh đó, ở Việt Nam hiện nay cũng chỉ duy nhất DHG Pharma là thành viên của Hiệp hội JNKA (Japan Natto Kinase Association) là một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật, với sứ mệnh là quảng bá về nattokinase, cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm nattokinase.

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 18

8 lần liên tiếp được tái cấp chứng nhận JNKA, điều đó khẳng định NattoEnzym là sản phẩm an toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi nhiều dữ liệu khoa học. Bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản hiện quản lý 90% nattokinase trên thế giới. Với khẩu hiệu “Chất lượng gắn liền với danh dự của quốc gia”, mỗi năm JNKA sẽ kiểm tra lại sản phẩm để tiếp tục cấp dấu, nếu không đạt 4 tiêu chí trên sẽ thu hồi.

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 17Ông Đoàn Đình Duy Khương cùng các thành viên của DHG Pharma chụp hình lưu niệm cùng ông Shinsaku Takaoka, Hiệp hội Nattokinase…

062609 NattoEnzym 8 ln lien tip c tai cp chng nhn JNKA 13… và đối tác, khách hàng của DHG Pharma.

Nattokinase – một loại enzym nguồn gốc tự nhiên, thuộc nhóm serine protease chứa 275 loại axit amino, có tác dụng làm tan huyết khối và ngăn ngừa nguy cơ mắc tai biến đột quỵ. Enzym này có khả năng phân hủy huyết khối mạnh và hữu hiệu gấp 4 lần enzym plasmin của cơ thể (enzym nội sinh làm tan máu đông).

Đừng bỏ qua  Công dụng của thuốc NattoEnzym 1000 trong việc ngăn ngừa máu đông chống đột quỵ

Theo Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản – JNKA (một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật, với sứ mệnh là quảng bá về nattokinase, cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm Nattokinase), có hơn 20 nghiên cứu trong nước kiểm chứng công dụng của enzym nattokinase. Ngoài ra, cũng có nhiều nghiên cứu trên thế giới nói về cơ chế làm tan cục máu đông của món natto đăng trên Tạp chí Y học NBI Health (Mỹ).

Các thí nghiệm cho thấy, món natto còn có thành phần enzym protease giúp phân giải các protein thành các loại acid amin như: amilase biến các tinh bột thành đường, lpase phân giải chất béo trung bình thành glycerin và acid béo… khiến cơ thể hấp thụ các dưỡng chất cần thiết cũng như giảm cholesterol.

Nguồn: https://www.nattoenzym.vn/le-trao-chung-nhan-jnka-danh-gia-cua-nhat-ban-cho-nattoenzym.html

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới