Nạp Gas tủ lạnh tại Biên Hòa
16771
post-template-default,single,single-post,postid-16771,single-format-standard,bridge-core-2.4.7,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-23.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.1,vc_responsive
 

Nạp Gas tủ lạnh tại Biên Hòa

Nạp Gas tủ lạnh là thao tác quan trọng

Nạp Gas tủ lạnh tại Biên Hòa

Tủ lạnh nhà bạn có các dấu hiệu hỏng máy nén hay không lạnh? Tủ lạnh đang gặp trục trặc về yếu tố gas bên trong? Cơ Điện Lạnh Bảo Tín trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về dịch vụ nạp gas tủ lạnh nhanh chóng và tiện ích để có thể giải quyết các vấn đề cho sản phẩm. Vì thế đừng bỏ lỡ nó nhé!

Nạp Gas tủ lạnh là thao tác quan trọng

                                                                     Nạp Gas tủ lạnh là thao tác quan trọng

Tủ lạnh hết gas có gây ra tác hại không?

Gas là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo cho hoạt động của tủ lạnh được diễn ra trơn tru và đảm bảo hiệu suất ổn định. Vì vậy, nếu tủ lạnh nhà bạn hết gas mà vẫn chưa kịp thay thì sẽ gây ra một số vấn đề sau:

  • Tủ lạnh sẽ không lạnh và dẫn đến hư hại máy nén.
  • Ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh.
  • Một khi tủ lạnh yếu gas sẽ kém lạnh hơn khiến cho thời gian đóng điện để chạy lạnh kéo dài hơn. Đồng thời quá trình bơm gas lâu hơn nên chắc chắn sẽ tốn một lượng điện lớn.

Quy trình cách nạp gas tủ lạnh Đồng Nai

Bước 1: Chuẩn bị gas tủ lạnh. (Loại gas cần nạp mới phải đúng với loại gas mà tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng)

Bước 2: Thay vị trí của máy hút bằng chai gas.

Bước 3: Mở van của đồng hồ ra và từ từ mở van chai gas ra để gas đi vào an toàn trong hệ thống.

Bước 4: Trong lúc đó, chúng ta cần quan sát đồng hồ đo gas cho đến khi áp suất đã đạt mức 35-45 PSI thì dừng lại và đóng van gas. Đặc biệt, bạn cần theo dõi đồng hồ đo gas trong quá trình nạp ga tủ lạnh.

Bước 5: Kiểm tra lại tất cả các mối hàn và cả đầu rắc co của đồng hồ để tránh các dấu hiệu rò rỉ gas.

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy khởi động lại tủ lạnh cho hoạt động của máy nén trở lại bình thường. Và tiếp tục nạp gas tủ lạnh cho đến khi đủ gas.

Quy trình nạp gas tủ lạnh trên là thao tác rất quan trọng cho tủ lạnh. Vậy nên, nó cần có kỹ thuật cũng như sự cẩn thận để tránh những sai sót đáng tiếc. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Cơ Điện Lạnh Bảo Tín sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho về dịch vụ trên. Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần thiết nhé!

Các dịch vụ khác của Cơ Điện Lạnh Bảo Tín

Trên đây là các dịch vụ đa dạng mà Cơ Điện Lạnh Bảo Tín gửi đến khách hàng để bạn có thể thuận tiện sử dụng. . Không chỉ riêng Biên Hòa mà bạn có thể sử dụng chúng ở các khu vực khác như: Dĩ An, Quận 9, Bình Thanh, Thủ Đức,…

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý cho người dùng. Vì vậy, đừng quên liên hệ qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

—————————————————————————————————————————————————

Trụ sở: 420/24, tổ 4, khu phố Chánh Lộc 7, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, , Vietnam

Chi nhánh 1: 1/18 Đường ĐT 734B, Khu phố Đông Tân, Phường , Thành phố Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Chi nhánh 2: Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, , Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Website: https://suamaylanhbaotin.com/