Những loại cây hợp với người mệnh Kim

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín – Nối tiếp câu chuyện về những cây xanh thích hợp riêng với từng mệnh trong ngũ hành, hôm nay hãy cùng Hoa Kiểng Đồng Tháp khám phá những loại cây xanh thích hợp với mệnh Kim nhé!

 » Bạn đang xem: Những loại cây hợp với người mệnh Kim  »

Nối tiếp câu chuyện về những cây xanh thích hợp riêng với từng mệnh trong ngũ hành, hôm nay hãy cùng Hoa Kiểng Đồng Tháp khám phá những loại cây xanh thích hợp với mệnh Kim nhé!

1 2

Các loại cây hợp với người mệnh Kim

Cây cảnh không chỉ mang vẻ đẹp cảnh quan, mang không khí trong lành mà chúng còn ảnh hưởng tới phong thủy. Đó là lí do khi chọn cây trang trí trong nhà cần phải xem có hợp với mệnh gia chủ hay không vì phong thuỷ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, tài lộc. 

Những người thuộc mệnh Kim có tính độc lập và mạnh mẽ, độc đoán và tham vọng nhưng rất có tài, nghiêm túc và tự lập. Người mệnh Kim thích hợp với màu nâu đất, ánh kim, vàng sậm, trắng.

Khi chọn cây trồng trang trí nên chú ý chọn những loại cây có màu sắc thích hợp và nên chọn những cây có dạng lá kim, cành lá sắc nhọn. Số lượng tuỳ gia chủ muốn trồng nhưng để có phong thuỷ tốt và tăng vận khí thì nên chọn trồng 4 hoặc 9 chậu (nên là chậu bằng kim loại).

Đừng bỏ qua  Top 10 loại hoa phổ biến ngày tết miền nam

Những loại cây phổ biến thích hợp với người mệnh Kim như: cây kim phát tài, cây bạch mã hoàng tử, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây trúc phát tài, cây cọ nhật, cây đỗ quyên vàng,… Đây là những loại cây thích hợp trồng ở phòng khách, bàn làm việc để giúp tăng may mắn, tăng vận khí, tốt cho sức khoẻ, mang lại tài vận cho người mệnh Kim.

ngoc ngan

CÂY NGỌC NGÂN

lan y

CÂY LAN Ý

KIM PHAT TAI

CÂY KIM PHÁT TÀI

BACH MA HOANG TU

CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

TRUC PHAT TAI

CÂY TRÚC PHÁT TÀI

CO NHAT

CÂY CỌ NHẬT

hoa đỗ quyên vàng hợp mệnh kim

CÂY ĐỖ QUYÊN VÀNG

Liên hệ mua hàng:

HOA KIỂNG ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 544 Đường tỉnh 848, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Cây Xanh: 0817.93.97.99
Công Trình: 0817.93.97.99

Xem thêm: 

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới