Sử dụng viên uống NattoEnzym 1000 như thế nào thì hiệu quả?

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

Với mong muốn giúp người dùng thoát khỏi nỗi ám ảnh và lo sợ về căn bệnh đột quỵ hay còn được mệnh danh là căn bệnh không lây của thời đại, sau nhiều năm nghiên cứu,

 » Bạn đang xem: Sử dụng viên uống NattoEnzym 1000 như thế nào thì hiệu quả?  »

Với mong muốn giúp người dùng thoát khỏi nỗi ám ảnh và lo sợ về căn bệnh hay còn được mệnh danh là căn bệnh không lây của thời đại, sau nhiều năm nghiên cứu, Dược Hậu Giang đã cho ra mắt dòng sản phẩm NattoEnzym với nhiều công dụng tích cực.

Có ba loại sản phẩm trên thị trường hiện nay đó là NattoEnzym 670FU, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym Red Rice. NattoEnzym 1000 là phiên bản nâng cấp của NattoEnzym 670 FU với hàm lượng nattokinase cao hơn. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym 1000 giúp cải thiện các tình trạng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chức năng của hệ thần kinh, hoạt huyết dưỡng não và ngăn ngừa phòng chống đột quỵ hiệu quả.

Sử dụng viên uống NattoEnzym 1000 như thế nào thì hiệu quả? - NattoEnzym 1000 cải thiện tình trạng tê yếu tay chân hiệu quả

I. Tổng quan về viên uống NattoEnzym 1000

Hội Can thiệp Thần kinh và mạch máu não TP.HCM đã ước tính rằng, ở Việt Nam mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ và có tới 50% số này tử vong, 50% người còn lại may mắn được cứu sống nhưng phải sống chung với những di chứng về thần kinh suốt đời.

Đừng bỏ qua  Bí quyết sống thọ của người Nhật nhờ vào việc uống nước đúng cách

Tiếp nối thành công của sản phẩm NattoEnzym 670FU được cho ra mắt đầu tiên vào năm 2012, công ty Dược Hậu Giang đã cho ra mắt sản phẩm  NattoEnzym 1000 vào tháng 6/2020.

Đây không phải là lần đầu tiên Dược Hậu Giang nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm phòng ngừa đột quỵ. NattoEnzym 1000 là sản phẩm được cải tiến từ những phản hồi thị trường giúp người dùng sử dụng tiện dụng hơn. Hàm lượng nattokinase mỗi viên sẽ được tăng lên 1000 có công dụng làm tan cục , giảm thiểu khả năng hình thành cục máu đông đồng thời tăng tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng tắc nghẽn mạch máu hiệu quả, liều dùng 1-1 dễ nhớ, chất lượng vẫn được đảm bảo an toàn mà giá thành không hề thay đổi.

NattoEnzym 1000 cải thiện tình trạng tê yếu tay chân hiệu quả - NattoEnzym 1000 của Dược Hậu Giang được cấp dấu mộc JNKA

NattoEnzym 1000 là sản phẩm được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) kiểm định và công nhận là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn và vinh dự được cấp dấu mộc danh giá JNKA của Hiệp hội.

Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản là tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu về enzym nattokinase. Để được cấp chứng nhận JNKA danh giá này, các sản phẩm phải đạt đủ 4 tiêu chí nghiêm ngặt như sau:

Đừng bỏ qua  The benefits of playing puzzles for children's development

– Nattokinase phải được lên men bằng lợi khuẩn Bacillus Subtilis.

– Nattokinase phải đo bằng đơn vị FU.

– Hàm lượng nattokinase phải đạt hơn 2000FU/ngày. 

– Phải có nguồn gốc được chứng minh an toàn. 

Với các tiêu chí khắt khe của Hiệp hội, NattoEnzym của Dược Hậu Giang tự hào là sản phẩm được cấp chứng nhận và được tái cấp hàng năm. Sản phẩm đã được đảm bảo chất lượng an toàn, giúp người dùng an tâm vui sống.

II. Công dụng của NattoEnzym 1000

1. Thành phần chính của sản phẩm NattoEnzym 1000

Thành phần chính của NattoEnzym 1000 là hoạt chất nattokinase. Hoạt chất nattokinase mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe:

Sử dụng viên uống NattoEnzym 1000 như thế nào thì hiệu quả? - Công dụng của hoạt chất nattokinase

– Enzym nattokinase giúp phòng ngừa và hỗ trợ tiêu cục máu đông nhờ vào đặc tính sinh học của enzym nattokinase rất giống với plasmin – enzym nội sinh duy nhất có khả năng làm tan cục máu đông. Nhưng enzym nattokinase có khả năng làm tan sợi tơ huyết gấp 4 lần enzym nội sinh của cơ thể.

– Nattokinase còn có thể hỗ trợ làm giảm huyết áp theo nghiên cứu thuộc Trường Đại học Y Miyazaki và Đại học Khoa học Kurashiki Nhật Bản đã chứng minh.

Đừng bỏ qua  How Do Educational Toys Affect a Child's Development?

– Enzym nattokinase còn góp phần hỗ trợ cải thiện trí nhớ: Thành phần Phosphatidylserine – một chất phospholipid được chiết xuất từ đậu của Lipogen được FDA Mỹ cấp chứng nhận, có tác động tích cực tới não, giúp trí nhớ được cải thiện, ổn định tâm lý.

2. Công dụng của NattoEnzym 1000

Nhờ vào hoạt chất nattokinase mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym mang lại các công dụng hiệu quả trong phòng chống đột quỵ như:

– Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu não, lưu thông khí huyết

– Giúp cải thiện tình trạng xây xẩm chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não

– Giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu

III. Tổng quan về viên uống NattoEnzym 1000

So với NattoEnzym 670FU được ra mắt trước đó, thì NattoEnzym 1000 chứa hàm lượng nattokinase trong một viên nang nhiều và liều dùng dễ nhớ hơn.

Hàm lượng 1000 FU/viên, NattoEnzym 1000 với liều dùng:

– Ngày uống 2 lần: sáng 1 viên, tối 1 viên

– Thời điểm uống tốt nhất là trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

– NattoEnzym 1000 có thể sử dụng hằng ngày

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới