The Beacon tiếp theo? Giới thiệu toàn diện về trò chơi Web3 Zeeverse

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

Lần đầu tiên tôi xúc tiếp với Zeeverse là trên youtube của Mr.Block.

Sau trải nghiệm thực hành đơn giản, phong cách vẽ mới mẻ và ưa; lối chơi của thế giới hộp cát + đột phá

 » Bạn đang xem: The Beacon tiếp theo? Giới thiệu toàn diện về trò chơi Web3 Zeeverse  »

Lần đầu tiên tôi xúc tiếp với Zeeverse là trên youtube của Mr.Block.

Sau trải nghiệm thực hành đơn giản, phong cách vẽ mới mẻ và ưa; lối chơi của thế giới hộp cát + đột phá PVE, nền kinh tế mã thông tin và tài sản chưa có sẵn. bởi vậy, tôi đã không để lại ấn tượng sâu sắc về nó, nhưng trong môi trường trò chơi chuỗi một năm trước, nó được coi là một vị tướng từ lùn – rút kinh nghiệm.

Chính vì vậy, tôi đã tiếp chuyện theo dõi, trong khoảng thời kì này, dự án đã trải qua sự thay đổi đội ngũ tiếp thị và điều chỉnh hàng ngũ, và trò chơi cũng đã trải qua một số đổi thay lặp đi lặp lại. Cho đến một thời kì trước, Zeeverse đã liên tục hiệp tác với Curve và TreasureDao, và trò chơi đã cho thấy khả năng phục hồi sinh tồn ở một mức độ một mực. Bạn bè trong cộng đồng quán trà cũng đang tham khảo về Zeeverse, nên chi đã đến lúc giới thiệu Zeeverse.

sddefault

Hiểu thêm về các loại coin: cryptotab, đặc điểm của blockchain, đăng ký blockchain

Giới thiệu

Zeeverse là một trò chơi hộp cát kiểu pixel Pokemon, do chừng độ hoàn thành thấp nên điều chính bạn có thể trải nghiệm ngày nay là đột phá ngục tối chiến lược theo lượt. Một phần ngẫu nhiên, không phải gan hay krypton. dùng phương thức đăng nhập account của email để chơi miễn phí. Các tài sản chính NFT-Masks và ERC20Token-VEE được phát hành trên Mainnet ETH . Gần đây, sự hợp tác với TreasureDao đang được tăng cường. Có tin đồn rằng có khả năng Mint NFT trên Arb. Đã gần một năm kể từ khi ra mắt. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin liên hệ đến trò chơi.

Chi tiết dự án

1. Giới thiệu đội

Zeeverse được phát triển bởi Beetroot Lab, một studio phát triển và phân phối trò chơi web2 chuyên nghiệp. Nhiều tác phẩm của hãng đã hoạt động tốt trên thị trường. Tác phẩm tiêu biểu "Dystopia: Cuộc thi của các anh hùng" có hàng triệu lượt tải xuống trên nhiều nền móng. Giành giải "Chiến lược hay nhất" Giải thưởng Trò chơi của Năm" do Huawei phát hành. Người sáng lập là Edgars Vecozolins đến từ Riga, thủ đô của Latvia ở các nước Bắc Âu, các thành viên cốt lõi bao gồm nhưng không giới hạn ở Andrejs Volkovs và Arnis Lielturs. Không cần phải nói, đây là một nhóm phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm với niềm say mê với trò chơi.

Tìm hiểu thêm về blockchain: đồng crypto là gì, đồng tiền crypto, đồng tiền điện tử

Điều đáng để ý là, ngoài các công việc P2E thí nghiệm tiên phong của Zeeverse, nhóm cũng đang chạy một nền tảng phân phối trò chơi web3 có tên "Colizeum (https://colizeum.com/)" và nhóm đã phân phối năng lượng mạnh mẽ của mình trong tập kết vào phát triển trò chơi, canh tân chuỗi trò chơi hiện có và chuyển đổi nền móng. Nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức và V lớn bao gồm SevenX/Leader Capital/deribit/Mr. Block. (thông tin trên đều lấy từ Internet)

Đừng bỏ qua  "Why Busy Boards are the Perfect Learning Tool for Young Children"

1544bb6152ebafb7 %257D%255D%2526place%253Dtwitter%2526extraPlaceInfo%253D%2526timezone%253D 4

2. Cách chơi:

hiện giờ: Thám hiểm Sandbox+PVE+PVP+Party

Ra mắt: phó + trang trí đất

Sảnh Lobbies là một không gian ảo kiểu hộp cát trong Zeeverse, nơi người chơi có thể đi chơi, tương tác và tham dự các hoạt động; người chơi có thể trải nghiệm các hoạt động tích hợp của nhiều dự án web3, điểm rà soát ngục tối, PVP, hoạt động tầng lớp, v.v., hết thảy đều là lối chơi phương pháp vào trò chơi.

Chi tiết hơn về các loại coin: blockchain nghĩa là gì, blockchain ở việt nam, blockchain phi tập trung

PVE: Đột phá ngục tối là con đường chính để phát triển đội và P2E. Người chơi đơn hiện tại. Nhận 3 Zee từ chỉ dẫn để thành lập một đội để bắt đầu ngục tối trước hết của bạn. Với sức mạnh của đội, bạn có thể thành lập một đội gồm tối đa 5 Zee để vượt qua cấp độ trong các ngục tối cấp cao hơn.

PVP: Dựa trên mô hình rủi ro-lợi ích và được chơi trong một trường đấu. Đối với mỗi trận chiến, bạn đặt cược một lượng token $VEE nhất thiết với đối thủ của mình và chống chọi cho đến khi một trong số họ tiêu diệt được bít tất Zee của quân thù. trường đấu PVP là một nơi ráo để lập chiến lược và thí điểm các cấu hình khác nhau của các đội Zee.

Trò chơi tiệc tùng: Trò chơi tầng lớp bao gồm các sự kiện trực tiếp, nhiệm vụ và giải đấu được tổ chức tại Zeeverse.

Ví dụ, trong sự kiện co-op của Curve, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi phải tham dự vào một nhiệm vụ giúp Wakan Tanka, vị thần sáng tạo của Zeeverse, xây dựng một ngôi đền linh thiêng. tuốt những người tham dự theo dõi câu chuyện trong trò chơi và được thưởng một NFT phát triển đặc biệt.

Xem thêm về tiền số: dự án blockchain là gì, followin việt nam, followin vietnam

Các lớp phụ: Khám phá các lớp và vật phẩm thủ công trong trò chơi.

Quần đảo: sẽ là tụ họp các không gian ảo riêng tây, nơi người chơi có thể xây dựng căn cứ của riêng mình. Mỗi hòn đảo sẽ có một số tài sản và tài nguyên nhất định được dùng để kích hoạt các nguyên tố của nền kinh tế người sáng tạo trong Zeeverse.

3. Mô hình kinh tế

tất thảy nội dung hệ trọng đến mô hình kinh tế trong Whitepaper cập nhật cho thấy rằng nó đang được phát triển và chỉ có các mặt nạ NFT-Mask đã được đúc miễn phí và mã thông tin trong trò chơi VEE là vững chắc. Tầm nhìn ban sơ của nhóm là cân bằng số lượng người chơi và người sưu tập trong trò chơi, đồng thời ổn định hệ thống kinh tế trong trò chơi duyệt y một loạt thiết kế và biện pháp. Rõ ràng ý tưởng là gắng giải quyết vấn đề về vòng xoáy đi xuống của Axie. Tuy nhiên, phiên bản sau của Whitepaper đã được cập nhật, phủ nhận một số giả định ban đầu và trực tiếp xóa các phần có liên quan, cho thấy rằng nó đang được phát triển. Đoán nhóm đang thực hiện các điều chỉnh thử nghiệm và thích ứng, tinh chỉnh mô hình kinh tế. Nhiều bản phát hành tài sản trong trò chơi cũng được lên kế hoạch trong lịch trình. Tiếp theo, bạn có thể phải xem toàn cảnh khi trò chơi diễn ra.

Đừng bỏ qua  Đứng 1 chân: Trào lưu hay giúp kiểm tra nguy cơ đột quỵ

Mặt nạ NFT:

Mặt nạ là biểu trưng OG của Zeeverse và những người sở hữu mặt nạ đều là những người chơi Free mint đời đầu. Tại thời điểm mô hình kinh tế chưa được hình thành, nhóm liên tục gán giá trị cho mặt nạ, chả hạn như: kỳ vọng AirDrop, tăng phần thưởng PVE, whitelists đúc tài sản khác, điểm trang trong trò chơi, v.v. Giới hạn ở 3333, được phát hành trên Mainnet ETH .

Hiểu thêm về blockchain: tiền điện tử là gì, tiền điện tử luna, tiền điện tử nft

FT-VEE:

Nó chủ yếu kiếm được phê chuẩn các dungeon PVE trong trò chơi và cũng có thể được mua trực tiếp trên Curve; ấp trứng trong trò chơi, nâng cấp tiêu thụ thú cưng Zee. Trước đây, người chơi cũng có thể được dùng làm chip cho PVP, nhưng chức năng này chừng như đã bị hủy bỏ. Nhiều tính năng vẫn đang được phát triển.

4. Phát triển

Lịch sử – Sự kiện lớn

Trong khoảng thời gian này, chúng tôi đã hiệp tác với nhiều cộng đồng và dự án để thúc đẩy doanh whitelists và danh sách trắng. Các đối tác bao gồm nhưng không giới hạn ở: Mr. Block, Gametaverse, QuestN (q trước đây là Quest3), P2E Secret Hub, Girls Robots Dragons, Lootex.io , Giao thức kép , Azuki, GWG DAO, MetaWars, Gameboy, Curve, TreasureDao, v.v.

kế hoạch ngày mai

phê chuẩn lịch trình chính thức, chúng ta có thể thấy rằng nhóm đã chia việc lập mưu hoạch thành hai hướng, một là lập mưu hoạch về mặt tài sản và hai là lập mưu hoạch ở cấp độ trò chơi.

Phía tài sản: phát hành và đúc mã thông tin ZEEV, niêm yết ZEEV; đúc đảo NFT

Mặt trò chơi: ra mắt vai trò phó và cải thiện PVP

Đừng bỏ qua  Nguy cơ đột quỵ mùa lạnh đối với người mỡ máu cao sau tuổi 50

5. The Beacon tiếp theo?

Chương này chủ yếu trả lời câu hỏi của tiêu đề, song song cũng là câu hỏi mà cộng đồng người chơi quan hoài. Sự cộng tác giữa Zeeverse và TreasureDao vẫn còn tương đối hời hợt. Beacon bắt nguồn từ hệ sinh thái TreasureDao. Lối chơi thích thú đã huy động đầy đủ những người dùng hạt giống OG của hệ sinh thái TreasureDao. Cơ chế phân tích người dùng và quản lý kỳ vọng thích hợp và whitelists đã thúc đẩy sự bùng nổ của Beacon. Trò chơi vui nhộn và sinh thái TreasureDao trước hết là môi trường cơ bản bẩm sinh của The beacon, thành công của The beacon rất khó tái hiện và có thể không ăn nhập với Zeeverse. Zeeverse cần khám phá cách hiệp tác với TreasureDao. Sự hiệp tác của TreasureDao đã mang lại sự tự tín và tăng trưởng người dùng cho cộng đồng Zeeverse.

Sau khi Masks thông tin hợp tác với TreasureDao trong Zeeverse, khối lượng giao tiếp có tăng nhẹ, nhưng không có sự tăng trưởng bùng nổ như cộng đồng trông mong.

Xem thêm về tiền số: tiền điện tử, tiền điện tử crypto, tiền điện tử hôm nay

Tổng hợp lại

Bài viết nhìn chung hy vọng có thể trình diễn.# diện mạo của trò chơi cũng như nghĩ suy và hành động của đội ngũ đứng sau trò chơi, song song cung cấp cho người chơi nhiều thông báo có ích hơn khi đưa ra các quyết định can dự. Nó không phải là một nội dung chiến lược, làm thế nào để P2E, làm thế nào để có được và thu thập tài sản trò chơi sẽ không được diễn đạt chi tiết ở đây, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về khía cạnh này, bạn có thể tham gia chuỗi cộng đồng game phòng trà và trao đổi với mọi người. Bối cảnh của chuỗi quán trà sữa Cộng đồng game Reply công khai account dự.

Nghệ thuật trò chơi, mô hình hóa và cài đặt chiến lược của tuốt tuột dự án rất đáng chú ý và đây là một trò chơi bình thường chiến lược đủ tiêu chuẩn. dù rằng dự án đã đi vào hoạt động được gần một năm nhưng vẫn còn ở thời đoạn đầu. Với việc liên tiếp giới thiệu các tài sản trong trò chơi, mô hình kinh tế dần dần hiện ra một bức tranh đầy đủ. Hoạt động của toàn bộ trò chơi cũng đang trình diễn.# thể tăng tốc. vững chắc đây không phải là một tựa game có vòng đời ngắn ngủi, hàng ngũ làm game cũng có những tham vọng ứng với sức mạnh của mình, điều đáng được quan tâm.

Bài viết từ https://followin.io/vi/feed/3567635

Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới