“Yêu thương bừng sáng” cùng Sacombank dịp 8/3

Điện Lạnh Bảo Tín – Lắp đặt sửa chữa máy lạnh, hệ thống lạnh uy tín –

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Sacombank triển khai chương trình tri ân khách hàng nữ với hàng nghìn phần quà hấp dẫn là tiền mặt và voucher giảm giá về ẩm thực, thời trang,

 » Bạn đang xem: “Yêu thương bừng sáng” cùng Sacombank dịp 8/3  »

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Sacombank triển khai chương trình tri ân khách hàng nữ với hàng nghìn phần quà hấp dẫn là tiền mặt và voucher giảm giá về ẩm thực, thời trang, làm đẹp. Bên cạnh đó, Khách hàng doanh nghiệp còn được nhận các ưu đãi về dịch vụ tài khoản tại quầy và miễn phí thường niên thẻ. Tổng giá trị khuyến mại lên đến 6 tỷ đồng.

Sacombank YTBS2023 800

Theo đó, từ ngày 01/3 đến hết ngày 08/3/2023, các khách hàng nữ gửi tiết kiệm tại quầy hoặc trực tuyến từ 6 tháng trở lên với mức gửi từ 100 triệu đồng sẽ được tặng 83.000 đồng/sổ tiết kiệm, gửi từ 1 tỷ đồng sẽ được nhận 830.000 đồng/sổ tiết kiệm.

Tất cả khách hàng nữ đến các điểm giao dịch của Sacombank mở tài khoản thanh toán sẽ được miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ combo. Với 2.000 khách hàng nữ đầu tiên mở tài khoản thanh toán trên Sacombank Pay bằng công nghệ định danh điện tử eKYC sẽ được tặng 83.000 đồng; 2.000 khách hàng nữ đầu tiên nhận chuyển khoản qua VietQR và 2.000 khách hàng nữ đầu tiên nạp tiền điện thoại qua Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay từ 200.000 đồng cũng sẽ được tặng 83.000 đồng.

Đừng bỏ qua  Lotion Tẩy Trang Cực Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Da Dễ Bị Kích Ứng Avène Extremely Gentle Cleanser 200ML

Các khách hàng nữ đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank Visa trong thời gian trên sẽ được miễn 100% các loại phí sau: phí phát hành, phí thường niên (miễn phí trọn đời theo doanh số giao dịch), phí rút tiền mặt. Trong tháng đầu sử dụng nếu phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng sẽ được hoàn 500.000 đồng, đồng thời có thêm cơ hội nhận tiền thưởng không giới hạn nếu giới thiệu người thân, bạn bè mở thẻ tín dụng Sacombank.

Cũng trong thời gian trên, khách hàng doanh nghiệp có đại diện chủ tài khoản tại Sacombank là nữ cũng được hưởng nhiều ưu đãi lớn như miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí nộp/rút tiền mặt, chuyển tiền đi trong nước tại quầy… Và kéo dài đến hết tháng 3, Sacombank miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ doanh nghiệp là nữ khi mở mới thẻ tín dụng và thẻ thanh toán doanh nghiệp.

Trong tháng 3, các chủ thẻ tín dụng quốc tế cá nhân Sacombank khi thanh toán, mua sắm sẽ được giảm đến 3 triệu đồng tại nhiều thương hiệu nổi tiếng như: HUGO, Kenzo, Saint Laurent, Uniqlo, Zara, LYN,… (Thời trang & Phụ kiện); Gogi, iSushi, Sushi Hokkaido Sachi, Ottimo House,… (Ẩm thực); Hoayeuthuong.com, Potico.vn (Hoa tươi);… cùng nhiều ưu đãi khác thuộc chương trình Sacombank Plus.

Đừng bỏ qua  Tiền gửi ngân hàng giảm khi các nhà đầu tư leo vào Bitcoin
Đánh giá post

Cùng Chuyên Mục

Khach San Intercontinental Nha Trang 64fad1c94c141.png

Khách sạn InterContinental Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Việt Nam. Với dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng và vị trí...

Chi tiết
Tin Mới